Về Chúng Tôi

1. Website được lập ra với mục đích gì?

Trang được lập ra với mục đích CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM ĐẸP VÀ KIẾN THỨC MỸ PHẨM DÀNH CHO BÀ BẦU. Website của chúng mình bắt nguồn đơn giản từ việc yêu thích việc làm đẹp của đội ngũ biên tập và thấu hiểu nhu cầu làm đẹp nhưng lo lắng về sự an toàn của các mẹ bầu và cho con bú. Tại website, chúng mình sẽ cung cấp:

⚫️ Những kiến thức về chăm sóc da, tóc, móng, trang điểm.

⚫️ Các thương hiệu làm đẹp an toàn cho mẹ bầu và cho con bú.

⚫️ Những bài review sản phẩm chi tiết và khách quan nhất .

2. Ai là người viết nội dung website này? 

Đội ngũ biên tập website Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu bao gồm: Thuý Vy, Quỳnh My, Công Vinh, Thanh Trúc, Quỳnh Ái, Quỳnh Anh, Kim Ngân. Chúng mình là những người yêu thích cái đẹp và có niềm đam mê tìm hiểu kiến thức chuyên môn về ngành làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Đội ngũ biên tập viên của chúng mình luôn luôn sẵn sàng phấn đấu, tận tâm cùng lòng nhiệt huyết tìm tòi, nghiên cứu để cung cấp các thông tin cho bạn đọc trung thực nhất, toàn diện và chính xác. 

3. Kiến thức và nội dung trên website được lấy từ đâu?

Đối với những bài viết cung cấp kiến thức, thông tin: Đây hầu hết là những thông tin mà tụi mình được tích luỹ từ những trải nghiệm thực tế, kiến thức trên sách, báo, đài, website khác hay từ chính chia sẻ của các chuyên gia trong ngành làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ. Để hoàn thiện một bài viết gửi đến cho độc giả, chúng mình thường tham khảo từ trên 20 nguồn chính thống và chọn lọc ra những thông tin hữu ích nhất để nội dung được đảm bảo 3 tiêu chí “Chính xác – Khách quan – Mới mẻ”.

Đối với bài review và thương hiệu: Tất cả thông tin trong bài review sản phẩm, thương hiệu được tổng hợp từ chính trải nghiệm thực tế của đội ngũ biên tập hoặc từ bạn bè, người thân cận của chúng mình.

Một website được tạo ra và để duy trì lâu dài không phải là việc đơn giản. Quá trình chia sẻ kiến thức có thể vấp phải những tranh luận nhưng những thông tin đó là từ trải nghiệm cá nhân của đội ngũ biên tập. Vì thế hãy đón nhận một cách khách quan và ủng hộ chúng mình bằng cách chia sẻ các bài viết bạn thấy có ích đến với nhiều người hơn nhé. 

4. Về những sản phẩm, thương hiệu mà website review

Như đã đề cập ở trên, 99% các sản phẩm mà Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu review đến từ trải nghiệm của đội ngũ biên tập và 1% đến từ trải nghiệm của người thân, bạn bè. Để có được lựa chọn tốt nhất, bạn nên dựa trên tình trạng thực tế của bản thân và tham khảo các bài viết về bảng thành phần sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

Những liên kết mua hàng mà Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu cung cấp đều là các cửa hàng phân phối chính hãng hoặc shop mỹ phẩm uy tín mà chúng mình từng mua. Với mỗi đơn hàng mà các bạn mua trực tiếp từ link trong bài viết, chúng mình sẽ nhận được một khoản “hoa hồng” nhỏ. Số tiền đó sẽ giúp chúng mình duy trì website và tiếp tục mua sản phẩm mới để đem đến cho các bạn bài review chân thật nhất. 

Vậy nên nếu có nhu cầu, hãy mua hàng qua link được gắn trong bài viết để ủng hộ website chúng mình nhé!

5. Làm thế nào để liên hệ với chúng mình? 

Trên đây là một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về chúng mình và blog này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn hợp tác phát triển blog, bạn có thể liên hệ chúng mình qua trang Liên Hệ.