Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm Y Tế

1. Chỉ dành cho mục đích thông tin

Mọi thông tin y tế và review có trên blog này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin giúp người đọc hiểu rõ hơn về các sản phẩm làm đẹp an toàn cho bà bầu và mẹ cho con bú. Chúng mình là những người đang tìm hiểu, tổng hợp kiến thức về ngành và có những trải nghiệm thực tế về mỹ phẩm; tuy nhiên chỉ thông qua chiếc màn hình chúng mình không thể hiểu rõ về tình trạng thực tế của bạn và không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào. 

Blog có ghi rõ mục đích hoạt động, do đó yêu cầu không sử dụng thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với sản phẩm hoặc quy trình nào cụ thể. 

2. Khi mua và sử dụng sản phẩm

Tại blog, chúng mình thường xuyên cập nhật các bảng thành phần trong sản phẩm làm đẹp mà bà bầu và mẹ cho con bú nên tránh. Nhưng một sự thật hiển nhiên rằng công thức mỹ phẩm thì vô số kể, có rất nhiều thành phần mới được thêm bớt mỗi ngày, do đó rất khó để chúng mình có thể cập nhật đầy đủ bảng thành phần kịp thời từng phút từng giây. 

Các bài viết review hay kiến thức trên blog chỉ dựa trên trải nghiệm cá nhân nên chúng mình luôn khuyến nghị rằng các mẹ bầu và cho con bú tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

3. Từ chối trách nhiệm an toàn y tế

Blog Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu không chịu trách nhiệm y tế nào nếu bạn gặp phải các vấn đề không hợp với sản phẩm giới thiệu, review. Quá trình mang thai và cho con bú, cơ thể các mẹ sẽ có nhiều thay đổi nên để cải thiện tốt nhất tình trạng của bản thân thì lời khuyên duy nhất của chúng mình là bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất.