Da mỏng nhạy cảm do kem trộn rượu thuốc, mẹ bầu phải làm sao?

Nàng nào đang định dùng Kem Trộn, Rượu Thuốc hay Thuốc Bắc thì dừng lại ngay nhé! ͏hạ͏i ͏d͏a lắm đó mọi người.

Đánh vào tâm lý muốn nhanh chóng, rượu thuốc giải quyết được bài toán đó, làm mọi người ngả mũ chạy theo mua xài. Nhưng bản chất thực sự của nó hoạt động trên da ra sao lại không tìm hiểu.

Da mặt là vùng da mỏng nhạy cảm, không được sử dụng rượu để bôi lên. Rượu thuốc chứa nồng độ cồn cao hơn hẳn cồn trong mỹ phẩm, lại dùng cồn nguyên chất chưa tinh chế và được pha chế rất tùy tiện, nên nó đã trở thành “con dao hai lưỡi”.

Da mỏng nhạy cảm do kem trộn rượu thuốc, mẹ bầu phải làm sao?

Da mỏng nhạy cảm do kem trộn rượu thuốc, mẹ bầu phải làm sao?

Tuy nhiên, chỉ cần ngưng sử dụng một thời gian, da bắt đầu xuất hiện đủ vấn đề như ͏nổ͏i ͏mụ͏n, lỗ ͏c͏hâ͏n ͏lô͏n͏g ͏t͏o, dầ͏u ͏n͏h͏iề͏u ͏hơ͏n, ͏sạ͏m ͏hơ͏n, dễ bắt nắng. Thậm chí nặng hơn phải ͏n͏hậ͏p ͏v͏iệ͏n đ͏iề͏u ͏t͏rị ͏d͏o ͏v͏iê͏m ͏d͏a ͏dị ứ͏n͏g, ͏g͏iã͏n ͏m͏a͏o ͏mạ͏c͏h, ͏t͏e͏o ͏d͏a

Những loại này hay “núp bóng” dưới mấy cái tên rượu thuốc gia truyền, đông y, thảo dược, bà lang, ông lão…..gì gì đó. Mấy cái tên đại loại như vậy.
Khổ cái là lúc đầu da đang đẹp nói không chịu nghe. Đến lúc da chịu hậu quả rồi, mong ước một làn da không mụn còn rất khó khăn huống chi là trắng hồng.

Giải quyết cái hậu của nó đúng là khổ sở, phải xác định cần kiên trì lâu dài bền bỉ, để cho mụn đào thải từ từ, rồi da cũng được nuôi dưỡng khỏe mạnh lại. Chứ câu chuyện da hết mụn, da khỏe sau 5,7 bữa là không có.

Dưới đây là 3 thành phần dưỡng trắng trong mỹ phẩm mà mẹ bầu CẦN TRÁNH:

Khi da mỏng yếu và trở nên nhạy cảm hơn do dùng kem trộn, thuốc rượu, mom nên ngừng hoàn toàn những sản phẩm không rõ nguồn gốc đó và tập trung vào phục hồi làn da nhờ những sản phẩm thiên nhiên, có thành phần lành tính, đảm bảo an toàn cho bé mà vẫn có khả năng tái tạo da.

Kem Tơ Tằm tập trung chính vào khả năng nuôi da khỏe, thúc đẩy sản sinh collagen cho da được phục hồi. Nó giống như một nguồn “dinh dưỡng”cho da, không thể thiếu được.

Những làn da mỏng rồi dần sẽ được dày dặn lên và cần thời gian.
Một làn da đẹp không phải dễ dàng mà có được. Đừng va vào những sản phẩm trị mụn, trắng da cấp tốc nữa. Phục hồi lại cực lắm!

› Giúp da khỏe , giảm triệu chứng da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
› Cai nghiện corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da
› Phục hồi tái tạo collagen
› Cấp nước, dịu mát, giảm mẫn đỏ
› Giúp sáng mịn, dưỡng ẩm da.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *