Chính Sách Quảng Cáo

Website Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu hoạt động với mục đích cung cấp, chia sẻ thông tin. Vì thế chúng mình cũng tìm kiếm sự tài trợ từ các tổ chức và nhà sản xuất có liên quan để có phí duy trì website và đa dạng hóa thông tin về làm đẹp an toàn cho các mẹ bầu. Hãy yên tâm rằng chúng mình luôn tuân thủ chính sách nghiêm ngặt về việc biên tập nội dung bài viết và nội dung được tài trợ, quảng cáo.

Những gì bạn đang đọc trên website này đều được sản xuất bởi đội ngũ biên tập của blog Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu. Để rõ hơn về điều này, bạn có thể tham khảo trang Chính Sách Biên Tập

Đối với các bài viết hoặc dịch vụ được tài trợ bạn sẽ luôn được thông báo rằng: “Nội dung được tạo với sự hợp tác của nhà tài trợ” ở đầu bài viết. Nhưng chúng mình cũng cam kết không có sự chi phối của các nhà tài trợ trong nội dung với mục đích “quảng cáo nói láo ăn tiền”. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi xem nội dung đó. 

Ngoài ra, Cẩm Nang Mỹ Phẩm Cho Bà Bầu có chạy quảng cáo biểu ngữ, nhưng chúng không ảnh hưởng gì đến nội dung của blog. Chúng mình không liên quan gì đến những nhà quảng cáo biểu ngữ ngoài việc “chấp nhận” hoặc “từ chối” với vị trí quảng cáo mà họ đề nghị trên trang web này. Nhưng chúng mình sẽ cố gắng kiểm duyệt chỉ xuất hiện những quảng cáo thân thiện và gần gũi với nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc trên trang web của chúng mình. 

Các nội dung quảng cáo mang bản quyền của nhà quảng cáo được nêu tên hoặc chủ sở hữu bản quyền hợp pháp.